Pin mặt trời có hiệu suất gần 30% sẽ xuất hiện trong tương lai gần

mapsSố 3 đường số 10, Khu phố 4, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

phone Hotline : 0937669985 - 02862872067

Tiếng Việt Tiếng Anh
Pin mặt trời có hiệu suất gần 30% sẽ xuất hiện trong tương lai gần

   

  Oxford PV, một công ty công nghệ năng lượng mặt trời, đã phát triển pin mặt trời có thể chuyển đổi hơn 28% ánh sáng mặt trời mà chúng nhận được thành điện năng.

  Với sự cạnh tranh hơn bao giờ hết, các công ty công nghệ năng lượng mặt trời làm việc ngày đêm để cung cấp cho các nhà sản xuất các thiết kế cho các tấm pin hiệu quả nhất để tung ra thị trường. 

  Vào năm 2015, SunPower đã phát hành tấm pin x-series-x22 có hiệu suất không thể tin được là 22%. Nghĩa là, tấm pin này có thể chuyển đổi hơn ⅕ lượng ánh sáng mặt trời mà nó nhận được thành điện năng. Tấm pin mặt trời công suất cao này là một cuộc cách mạng vào thời điểm đó, nhưng nó cũng có những mặt trái của nó. Bởi vì nó hiệu quả hơn vài phần trăm so với tấm pin cao thứ hai, nó cũng là một trong những tấm pin mặt trời đắt nhất trên thị trường. Kể từ năm 2015, các công ty và nhà sản xuất công nghệ năng lượng mặt trời đã chạy đua để vượt qua mốc 22%. 

  Oxford PV, một công ty công nghệ năng lượng mặt trời, đã phát triển pin mặt trời có thể chuyển đổi hơn 28% ánh sáng mặt trời mà chúng nhận được thành điện năng. Họ đã phát hiện ra rằng việc phủ các pin mặt trời truyền thống bằng một lớp vật liệu tinh thể mỏng gọi là perovskite có thể tăng khả năng phát điện. Lớp perovskite cho phép các tế bào năng lượng mặt trời hấp thụ một phần quang phổ mặt trời lớn hơn so với tấm silicon truyền thống. 

  Vấn đề là họ vẫn chưa phát hành chúng ra thị trường. Tuy nhiên, công ty hy vọng có thể sản xuất và chế tạo các tấm pin hoạt động để cung cấp cho các công ty lắp đặt năng lượng mặt trời trên toàn cầu. Nếu công nghệ này được chứng minh là thành công như các thử nghiệm ban đầu của nó, các chủ nhà và doanh nghiệp đang tìm cách sử dụng năng lượng mặt trời vào năm 2021 có thể được hưởng lợi từ các tấm pin hiệu quả nhất!

  Theo Blue Raven Solar

  Trang chủ
  So sánh(0/4)