THIẾT KẾ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG SOLAR POWER

mapsSố 3 đường số 10, Khu phố 4, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

phone Hotline : 0937669985 - 02862872067

Tiếng Việt Tiếng Anh
THIẾT KẾ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG SOLAR POWER

               Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng Hệ thống Solar Power (Điện năng lượng mặt trời) đã lan rộng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Chính phủ đã ban hành th -BCT và thông tư sửa đổi 05/2019/TT-BCT do Bộ Công Thương ban hành quy định về giá mua bán điện và Hợp đồng mua bán điện áp dụng cho các dự án điện năng lượng mặt trời. Cùng với các cơ chế khuyến khích của nhà nước, công nghệ hệ thống điện mặt trời cũng ngày càng phát triển. Hiệu suất tấm pin ngày càng cao, giá thành giảm so với các năm trước. Đây là thời điểm thuận lợi để người dân và các doanh nghiệp đầu tư lắp đặt hệ thống Solar Power giúp tiết kiệm điện năng và chi phí sử dụng, đồng thời có thể bán điện với mức giá ưu đãi hiện nay của chính phủ.

  Các thành phần của Hệ thống Điện Mặt Trời 

              Hệ thống năng lượng mặt trời được tạo thành từ các tấm pin mặt trời (mô-đun), một hệ thống lắp đặt và một bộ biến tần năng lượng mặt trời với bộ điều khiển máy tính.

             Các tấm pin mặt trời tạo ra điện một chiều từ ánh sáng mặt trời. Sau đó, bộ biến tần chuyển đổi điện năng tạo ra thành điện xoay chiều để có thể sử dụng trong gia đình và các nhà máy . Bộ điều khiển máy tính quản lý hệ thống năng lượng mặt trời và đảm bảo hiệu suất tối ưu. Nếu bạn muốn hệ thống pin dự phòng hoặc hệ thống năng lượng mặt trời không nối lưới, thì cần phải có pin.

  • Các tấm pin năng lượng mặt trời.

  • Bộ chuyển đổi Inverter

  • Tủ bảo vệ CB DC và AC

  • Thiết bị kết nối giám sát từ xa

  • Dây dẫn điện DC

  • Khung giá đỡ

  • Các phụ kiện cần cho lắp đặt

  Các giải pháp lắp đặt Hệ thống Điện Mặt Trời 

         VNGASE có dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống Solar Power phù hợp với từng đối tượng sử dụng điện như Hộ gia đình, Trung tâm thương mại, Nhà máy & cơ sở sản xuất….

  Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tự dùng (On-grid), đáp ứng một phần tổng lượng phụ tải sử dụng. Phần còn lại nhận từ lưới điện của EVN. Phù hợp với Trung tâm thương mại, Nhà máy, CSSX.

  Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tự dùng (On-grid), công suất lớn hơn tổng lượng phụ tải sử dụng. Lượng điện dư từ hệ thống Solar có thể trữ trong Ắc quy (Back-up) hoặc đẩy lên lưới điện để bán lại cho EVN. Phù hợp với hộ gia đình và các Nhà máy có quỹ diện tích mái lớn.

  Quy trình lắp đặt Hệ thống Điện Mặt Trời 

  Lựa chọn thiết bị 

  VNGASE cung cấp toàn bộ cấu hình thiết bị cho một hệ thống điện mặt trời thông qua mạng lưới các nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi triển khai các dự án điện mặt trời có công suất từ 2 kWp ÷ 5 MWp, được các Nhà cung cấp cam kết hỗ trợ giá sản phẩm bằng với giá do các Đại lý cấp 1 (hoặc độc quyền) phân phối tại Việt Nam giúp giảm giá thành dự án khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Tấm Solar Panel

  Việt nga Solar là một trong những đơn vị phân phối uy tín của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới : Risen, Leapton, Canadian,Hanwa,..

  Lô pin Rinsen tại Công trình

  Iverter

  Lựa chọn hướng và góc phù hợp để lắp đặt hệ thống pin thiết lập giàn giáo 

   

   

   

  Trang chủ
  So sánh(0/4)