DỊCH VỤ O&M TĂNG NĂNG SUẤT VÀ HIỆU QUẢ CHO HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

mapsSố 3 đường số 10, Khu phố 4, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

phone Hotline : 0937669985 - 02862872067

Tiếng Việt Tiếng Anh
DỊCH VỤ O&M TĂNG NĂNG SUẤT VÀ HIỆU QUẢ CHO HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

          Trong những năm gần đây su thế sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng nhiều ở các hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp hay mái nhà xưởng… để tiếp kiệm chi phí tiêu thụ điện hàng tháng. Trong quá trình vận hành và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời có rất nhiều hạng mục ảnh hưởng tới công suất hệ thống điện mặt trời, nó bao gồm hạng mục như: Bảo trì,sửa chữa,kiểm tra định kỳ và vệ sinh toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời (O&M), trong đó hạng mục giúp hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt công suất tốt nhất là vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường xuyên.

  • Vì sao cần phải vệ sinh ?

   

    

  Quá trình vệ sinh được thực hiện thủ công không làm ảnh hưởng đến tấm Pin

   

   

    Trong quá trình sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời thì những tác động như :

  •      Môi trường bụi bẩn làm che đi lớp kính bên ngoài dẫn đến việc Cell Pin hấp thụ quang năng kém đồng nghĩa với việc hiệu suất cũng sẽ giảm.
  •      Phân chim,cành lá cây… cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều Cell pin bị che bóng xảy ra tình trạng "Hospot" dẫn đến "cháy Cell."
  •     Tấm pin bị vỡ do tác động của súng bắn chim gây ra đây là nguyên nhân phổ biến nhất và thường gặp ở các site hệ thống năng lượng mặt trời.đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng Hospot khi tấm Pin bị vỡ

   

  •  

  Tấm Pin bị vỡ do tác động ngoại lực vết lõm của viên bi sắt

   

   

   Và rất nhiều nguyên nhân khác gây ra làm giảm hiệu suất của tấm Pin và ảnh hưởng toàn bộ hiệu suất làm việc của hệ thống.

  •     Lợi ích của việc giữ cho các tấm của bạn luôn sạch sẽ khiến cho quá trình làm việc của các Cell Pin hấp thụ tốt ánh nắng hơn. Vì thế những tấm Pin sạch thường xuyên trở nên không cần phải bàn cãi. Tăng sản lượng điện và hiệu suất của hệ thống năng lượng mặt trời của bạn lên 20% hoặc hơn ở những khu vực khác, như trang trại hoặc đường giao thông hàng không.,,

  Nếu bạn đang sở hữu hoặc duy trì một hệ thống năng lượng mặt trời thương mại,hoặc tự dùng chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến việc gặt hái doanh thu tài chính lớn nhất từ ​​hệ thống năng lượng của chính mình và nhận thấy lợi ích từ việc đầu tư vào O&M của bạn càng sớm càng tốt. Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn làm điều đó.

   

      ►  Công Ty Vngase cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe hệ thống năng lượng mặt trời (O&M)  bao gồm:

  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời bao gồm hệ thống dây DC,AC, Tủ,..bằng các máy đo chuyên dụng hàng đầu thế giới,.
  • Kiểm tra toàn bộ kính của các tấm pin mặt trời
  • Kiểm tra khung của các tấm pin mặt trời để tìm các dấu hiệu hư hỏng, cong vênh hoặc ăn mòn.
  • Kiểm tra các vị trí cố định như kẹp biên,kẹp giữa đai ốc...
  • Kiểm tra các dấu hiệu hư hại do tác động bên ngoài như chim hoặc dúng bắn chim,…
  • Kiểm tra biến tần để tìm mã lỗi.

  VNGASE với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn tăng năng suất của hệ thống và giảm chi phí về thời gian phát hiên kịp thời sự cố của toàn hệ thống..

   

   

   

   

   

  Source : https://saigonfix.vn/dich-vu-ve-sinh-tam-pin-nang-luong-mat-troi-tai-dong-nai/ - WP Extra
  Trang chủ
  So sánh(0/4)