Dịch vụ

mapsSố 3 đường số 10, Khu phố 4, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

phone Hotline : 0937669985 - 02862872067

Tiếng Việt Tiếng Anh
Dịch vụ
DỊCH VỤ O&M TĂNG NĂNG SUẤT VÀ HIỆU QUẢ  CHO HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

DỊCH VỤ O&M TĂNG NĂNG SUẤT VÀ HIỆU QUẢ CHO HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Khi nào chúng ta cần vệ sinh tấm Pin? Đừng để đến lúc hiệu suất giảm chúng ta mới bắt đầu đi làm.
THIẾT KẾ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG SOLAR POWER

THIẾT KẾ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG SOLAR POWER

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng Hệ thống Solar Power (Điện năng lượng mặt trời) đã lan rộng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Chính phủ đã ban hành th -BCT và thông tư sửa đổi 05/2019/TT-BCT do Bộ Công Thương ban hành quy định về giá mua bán điện và Hợp đồng mua bán điện áp dụng cho các dự án điện năng lượng mặt trời. Cùng với các cơ chế khuyến khích của nhà nước, công nghệ hệ thống điện mặt trời cũng ngày càng phát triển. Hiệu suất tấm pin ngày càng cao, giá thành giảm so với các năm trước. Đây là thời điểm thuận lợi để người dân và các doanh nghiệp đầu tư lắp đặt hệ thống Solar Power giúp tiết kiệm điện năng và chi phí sử dụng, đồng thời có thể bán điện với mức giá ưu đãi hiện nay của chính phủ.
KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG

KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG

Kiểm toán năng lượng giúp đánh giá nhanh về hiện trạng sử dụng năng lượng ,quản lý năng lượng ,phát hiện các cơ hội tiết kiệm năng lượng.Với sứ mệnh mang lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp Tiết kiệm – Hiệu quả – Bền Vững. VNGASE tự hào là một trong những đơn vị dịch vụ được nhiều quý doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác. Trong tương lai chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu về các giải pháp tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam.
TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

Vấn đề quan trọng nhất trong hệ thống sử dụng năng lượng là làm sao kiểm soát được năng lượng sử dụng cũng như đánh giá được suất tiêu hao năng lượng tại từng khu vực sử dụng trong doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này doanh nghiệp cần phải tiến hành thành lập Hệ thống Quản lý Năng lượng.
BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP

BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP

VNGASE cung cấp dịch vụ bảo trì công nghiệp các công trình năng lượng. Cung cấp dịch vụ 24/7 đối với các hoạt động bảo trì định kỳ, bảo trì phòng ngừa rủi ro đối với các hệ thống: điện dự phòng (máy phát điện, UPS, ATS, hòa đồng bộ, Solar PV dự phòng hoặc hòa lưới), lưới điện hạ áp, trạm biến áp, động cơ điện; hệ thống lạnh trung tâm, v.v…
Trang chủ
So sánh(0/4)